Lý do và cách khắc phục mạng internet bị chậm

lý do mạng internet vnpt bị chậm        Tốc độ mạng của Quý khách phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng có thể làm cho mạng của Quý khách bị chậm và bị ngắt mạng
Một số lý do chính:

  • Máy tính bị nhiễm virus, Spyware. Quý khách nên diệt virus, spyware, adware cho máy tính. Cách khắc phục: Quý khách có thể download một trong các chương trình diệt viruts để xử lý trường hợp này  tại đây
  • Có quá nhiều máy tính cùng truy nhập vào mạng cùng một lúc dẫn đến việc giảm tốc độ truy nhập (nếu là mạng LAN). Quý khách hạn chế bớt số lượng cùng truy cập vào mạng máy tính cùng lúc hoặc có thể nâng gói cước cao hơn để đường truyền không bị quá tải khi gia tăng số máy truy cập vào mạng.
  • Modem hoạt động không ổn định. Cách khắc phục: Quý khách kiểm tra lại modem, thử reset lại modem và truy nhập lại.
  • Trường hợp đường dây Quý khách đi trong tường lâu ngày. Quý khách vui lòng kiểm tra các điểm đấu nối do bị rỉ sét. Quý khách có thể làm sạch các rỉ sét để tín hiệu được truyền tốt hơn, hoặc có thể thay thế bởi đầu nối mới.
  • Chất lượng đường truyền internet không tốt. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của nhà mạng để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lại đường truyền.

Quý khách vui lòng liên hệ với VNPT Hà Nội theo số : 38 700 700  hoặc  VNPT TP.HCM theo số : 800 126  để được tư vấn.

Từ khóa:   · ·