Đăng ký mạng vnpt siêu rẻ với gói cước chỉ 130.000 đồng/tháng

VNPT Hà Nội cung cấp gói cước internet siêu rẻ chỉ với 130.000 đồng/tháng ( chưa bao gồm VAT) với tốc độ download 3 Mbps, Upload 512 Kbps rất phù hợp  cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng các dịch vụ tiện ích internet phổ thông. Với chi phí tiết kiếm hàng tháng, VNPT Hà Nội mong muốn phổ biến nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập trên internet của mọi người dân thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký mạng internet hiện tại sẽ được hỗ trợ làm hợp đồng trực tiếp qua tổng đài 04 3568 3501 – 01236 800 700 mà không cần phải ra chờ tại các điểm giao dịch. Liên hệ ngay tổng đài để được đăng ký internet ngay trong 15 phút.

lap mang vnpt gia lam

Khách hàng đăng ký adsl vnpt tại thời điểm hiện tại sẽ được giảm tới 50% phí hòa mạng mới, đặc biệt, khi khách hàng lắp trên đường dây điện thoại có sẵn còn hoạt động sẽ được miễn phí 100% phí hòa mạng nếu không lấy modem.

Trang bị modem wifi miễn phí cho khách hàng nếu có nhu cầu.

dang ky lap dat adsl vnpt quan 4 thanh pho hcm

Ngoài gói cước internet cực rẻ mega Basic 130.000 đồng/tháng, VNPT Hà Nội còn cung cấp các gói cước internet tốc độ cao hơn với chi phí cũng rất tiết kiệm. Quý khách tham khảo bảng bên dưới để có sự lựa chọn tốt nhất với nhu cầu của mình.

khuyen mai dang ky mang vnpt quan hoang mai

Thủ tục đăng ký mạng vnpt

+ Đối với cá nhân: Cần có chứng minh thư

+ Đối với doanh nghiệp:  Cần có đăng ký kinh doanh photo + dấu pháp nhân và chữ ký đại diện doanh nghiệp.

VNPT Hà Nội là nhà cung cấp mạng internet lớn nhất với nhiều khách hàng sử dụng lâu năm và đang được nhiều khách hàng quan tâm, đánh giá cao chất lượng dịch vụ. VNPT Hà Nội mong muốn sẽ thỏa mãn và làm hài lòng tới quý khách với các dịch vụ của mình.

Ngoài ra, Dangkyvnpt.com còn cung cấp số điện thoại cố định đẹp cho doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Cung cấp dịch vụ số gphone – điện thoại cố định không dây cho khách hàng thường xuyên phải di chuyển, Sim vinaphone di động trả sau giá rẻ với nhiều gói cước gọi miễn phí các mạng.

Từ khóa:   · ·