Đăng ký mạng vnpt huyện Sóc Sơn nhanh chóng, đơn giản

Chưa bao giờ đăng ký mạng vnpt lại đơn giản, nhanh chóng như bây giờ, Chỉ cần liên hệ  04 3568 3501 -0 1236 800 700, Quý khách sẽ được làm hợp đồng trực tiếp và lắp đặt nhanh trong 48h sau khi hoàn thiện hồ sơ.  Ngoài ra, khi đăng ký lắp mạng vnpt tại Huyện Sóc Sơn, Khách hàng còn được tham gia chương trình khuyến mãi giảm phí hòa mạng mới, giảm cước sử dụng hàng tháng với gói cước rẻ chỉ 130.000 đồng/tháng.

Tổng đài hỗ trợ lắp mạng vnpt trực tuyến nhanh nhất 04 3568 3501 -01236 800 700

Chi tiết chương trình khuyến mãi lắp mạng vnpt huyện Sóc Sơn

khuyen mai dang ky mang vnpt quan hoang maiKhách hàng đã có sẵn đường dây điện thoại bàn vnpt đang hoạt động, nếu lắp trực tiếp trên đường dây đó sẽ được  miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và lắp đặt mạng cực nhanh.

Khách hàng đăng ký lắp mạng vnpt tại Huyện Sóc Sơn sẽ được hỗ trợ làm hợp đồng trực tiếp qua điện thoại, không cần phải ra các điểm giao dịch để làm thủ tục, tiền hòa mạng lắp đặt mới sẽ được đóng cùng  hóa đơn cước tháng cước sử dụng đầu tiên. Rất đơn giản và nhanh chóng.

 Thủ tục hòa mạng vnpt mới

+ Đối với cá nhân: Cần có chứng minh thư

+ Đối với doanh nghiệp:  Cần có đăng ký kinh doanh photo + dấu pháp nhân và chữ ký đại diện doanh nghiệp.

VNPT Hà Nội là nhà cung cấp mạng internet lớn nhất với nhiều khách hàng sử dụng lâu năm và đang được nhiều khách hàng quan tâm, đánh giá cao chất lượng dịch vụ. VNPT Hà Nội mong muốn sẽ thỏa mãn và làm hài lòng tới quý khách với các dịch vụ của mình.

Ngoài ra, Dangkyvnpt.com còn cung cấp số điện thoại cố định đẹp cho doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Cung cấp dịch vụ số gphone – điện thoại cố định không dây cho khách hàng thường xuyên phải di chuyển, Sim vinaphone di động trả sau giá rẻ với nhiều gói cước gọi miễn phí các mạng.

Từ khóa:   ·