Cách nạp tiền cho sim vinaphone trả sau bằng thẻ cào

Để giúp khách hàng bận rộn không thể thanh toán tại các điểm giao dịch của vinaphone hoặc thành toán qua dịch vụ thu tiền tại nhà của vinaphone  trả sau. Công ty Vinaphone đã hướng dẫn khách hàng cách nạp thẻ đóng cước qua hình thức nạp thẻ card theo các mệnh giá  mà nhà mạng đưa ra. Chi tiết cách nạp tiền cho sim vinaphone trả sau bằng thẻ cao bên dưới:

thanh toan cuoc vinaphone tra sau bang the cao

*Hướng dẫn khách hàng toán cước qua Ezpay của Vinaphone

Bước 1 : đăng ký Ezpay bằng cách soạn tin nhắn Ezpay gửi 9888 ( tin nhắn miễn phí và không phần biệt chữ hoa, chữ thường )

Bước 2: Thanh toán cước bấm *188*0*mã thẻ cào#

Bước 3: Kiểm tra cước đã sử dụng. Bấm *188*1#

Hệ thống sẽ trả về cho khách hàng số dư trên EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh tóan của khách hàng.Quí khách hãy nạp thẻ tại các điểm bán thẻ của hệ thống siêu thị sim thẻ để được giảm 5% giá trị thẻ nạp cho mạng vinaphone,4% cho các mạng viettel,mobifone, và vietnamobile.

Bên cạnh việc thanh toán cước phí của chính khách hàng, EZPay cũng cho phép thuê bao này thanh toán cước phát sinh hàng tháng cho thuê bao khác. Với tiện ích này, các khách hàng có thể dễ dàng thanh toán cước cho những người thân trong gia đình hoặc bạn bè mình, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: PAY [cách] mật khẩu [cách] số tiền [cách] số thuê bao và gửi tới 9888. Để có thể thực hiện thanh toán thành công, chủ thuê bao thực hiện thanh toán phải có số dư tài khoản EZPay lớn hơn 0 đồng và thuê bao được thanh toán có tài khoản EZPay chưa bị khóa.

Xem: danh sách sim vinaphone giá rẻ miễn phí 10 phút

Từ khóa:   · ·